VỀ CHÚNG TÔI
FASTER - STRONGER - SAVER
sales@1hosting.com.vn   0915 54 99 22

GIỚI THIỆU

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN ANZ
Tên giao dịch: ANZ ONLINE DATA SOLUTIONS JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: ANZDATA., JSC
Giấy phép kinh doanh số: 0105869220
Trụ sở tại: Số 11 Ngõ 233 Đường Xuân Thủy- Cầu Giấy– Hà Nội

 Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm và tìm hiểu về 1Hosting
Công ty Cổ phần Giải pháp dữ liệu trực tuyến ANZ được hình thành năm 2010, lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là cung cấp dịch vụ Hosting, Máy chủ ảo, Email, và các giải pháp hệ thống. Trải qua 5 năm hoạt động với thương hiệu nhận diện chính là  favico chúng tôi đã tập trung đẩy mạnh cung cấp dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền Internet như thiết kế website, tổng đài thoại, phần mềm, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quản trị máy chủ.
Ngay từ khi mới thành lập, 1Hosting đã chú trọng đầu tư vào công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Với phương châm phục vụ toàn diện cho khách hàng từ A đến Z theo đúng như tên gọi của công ty, đến nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ quốc, trong đó có rất nhiều tổ chức lớn như Liên đoàn bóng đá Việt Nam, báo Hà Nội Mới, báo Kinh tế & Đô Thị hay các doanh nghiệp như Tổng công ty Dầu Khí PVEP, Tổng công ty dich vụ Viễn Thông VNPT-Vinaphone ….và nhận được sự tin tưởng, những đánh giá tích cực từ các đơn vị trên cũng như của khách hàng. Đây là niềm tự hào, niềm vinh hạnh và là lời động viên cho những nỗ lực không ngừng của tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty.
Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, 1Hosting sẽ không ngừng tăng trưởng các dịch vụ đã có, tiếp tục đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp và triển khai các công nghệ mới nhằm hướng tới mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi hơn trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như những giải pháp cá nhân.
Với khẩu hiệu “NHANH HƠN, MẠNH MẼ HƠN, TIẾT KIỆM HƠN” 1Hosting cam kết sẽ mang lại những dịch vụ giá trị, những giải pháp công nghệ tiên tiến với chi phí phù hợp, tạo ra lợi ích sử dụng thiết thực cho xã hội, cho các cá nhân và tổ chức kinh tế kinh doanh trên mọi lĩnh vực.
Công ty Cổ phần Giải pháp Dữ liệu trực tuyến ANZ hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quý khách tại :
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN ANZ
Trụ sở: Số 11 Ngõ 233 Đường Xuân Thủy- Cầu Giấy– Hà Nội
Điện thoại: 0915 54 9922