Máy chủ ảo để làm gì? Kho thông tin vô giá về ảo hóa và VPS
FASTER - STRONGER - SAVER
sales@1hosting.com.vn   0915 54 99 22
Trang Chủ > Kiến thức dịch vụ > Máy chủ ảo tốt nhất >MÁY CHỦ ẢO ĐỂ LÀM GÌ? AI NÊN THUÊ MÁY CHỦ ẢO?

MÁY CHỦ ẢO ĐỂ LÀM GÌ? AI NÊN THUÊ MÁY CHỦ ẢO?

MÁY CHỦ ẢO ĐỂ LÀM GÌ?

Máy chủ ảo hay VPS với những ưu điểm vượt trội, là xu thế tất yếu thay thế cho server truyền thống. Để trả lời câu hỏi ” máy chủ ảo để làm gì”? 1Hosting xin đưa ra những ưu điểm tuyệt đối khi sử dụng máy chủ ảo hay VPS để người dùng có được câu trả lời một cách thỏa đáng nhất.

vps-de-lam-gi1. Driver quá phức tạp:

Việc tìm kiếm, add driver (download, nhúng rồi setup) cho các thiết bị đi kèm khi sử dụng server vật lý là công việc nhàm chán đôi khi phức tạp. Với máy chủ ảo, các thiết bị ngoại vi như ổ đĩa, card mạng, đều đã được ảo hóa và việc cài đặt chúng chỉ đơn giản với vài cú click chuột

2. Tận dụng tối đa tài nguyên

Tôi có 1 server đang chạy các ứng dụng trên nền Windows với ½ năng lực hệ thống, giờ nhu cầu phát sinh của tôi cần chạy thêm các ứng dụng trên nền Linux. Nếu ko có máy chủ ảo, tôi lại phải đầu tư 1 hệ thống máy chủ thứ 2, rât tốn kém và cồng kềnh mà năng lực hệ thống kia chưa khai thác hết. Sử dụng máy chủ ảo tôi sẽ nhanh chóng chia server này làm 2 máy chủ nhỏ hơn, vừa tiết kiệm, vừa tận dụng và dễ quản lý

3. Sao lưu, dịch chuyển dữ liệu nhanh chóng

Mất mấy ngày tôi mới config xong 1 hệ thống phức tạp. Tôi muốn backup lại toàn bộ hệ thống này và cất đi để khi nào có sự cố, tôi lại mang cái file backup đó ra và chạy lại. Máy chủ ảo sẽ là giải pháp cho vấn đề đó. Tất nhiên tôi có thể dùng các chương trình tạo ảnh như Ghost hay True images nhưng nó phụ thuộc nhiều vào cấu hình phần cứng và chắc chắn tôi phải ngồi hàng giờ trong một IDC lạnh lẽo, dịch vụ sẽ phải tạm ngưng trong thời gian tôi “tạo ảnh” đó. Với máy chủ ảo, tôi chỉ cần ngồi ở nhà, bấm 1 nút sao lưu, thậm chí nếu server của tôi xuất hiện dấu hiệu lỗi phần cứng, bấm thêm 1 nút nữa tôi sẽ chuyển toàn bộ hệ thống đang chạy sang 1 máy chủ khác an toàn hơn.

4. Ảo hóa DC và hệ thống quản lý tập trung

Tôi quản lý hàng chục server, mỗi lần tôi phải login vào từng máy để kiểm tra và theo dõi từng máy một. Với giải pháp máy chủ ảo tôi sẽ ảo hóa toàn bộ các server này và chỉ cần login vào 1 hệ thống duy nhất để theo dõi hiện trạng tất cả các server còn lại.

Với tất cả những ưu điểm trên 1Hosting tin rằng người dùng đã trả lời được cho câu hỏi máy chủ ảo dùng để làm gì và tại sao nên thuê máy chủ ảoDịch vụ cho thuê máy chủ ảo của 1Hosting luôn cập nhật những công nghê mới nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá máy chủ ảo phổ thông tại đây và các máy chủ ảo chuyên dụng tại đâyđây.

—————————————————————

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN ANZ

Địa chỉ: Biệt thự 11 ngõ 233 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@1hosting.com.vn

Hotline: 0915 54 99 22