Thuê VPS ở đâu? Tìm nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất thị trường?
FASTER - STRONGER - SAVER
sales@1hosting.com.vn   0915 54 99 22
Trang Chủ > Kiến thức dịch vụ > Thuê VPS tốt nhất >BẠN CÓ BIẾT 1HOSTING LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VPS TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG?

BẠN CÓ BIẾT 1HOSTING LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VPS TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG?

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA 1HOSTING

1Hosting là thương hiệu về dữ liệu trực tuyến, là nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng, Datacenter và các dịch vụ giá trị gia tăng như web hosting, máy chủ ảo vps, mail server với bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm, đã phục vụ cho hàng trăm đối tượng khách hàng từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ đến những tổ chức hay các công ty lớn.

Chúng tôi tự tin bới đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, khả năng am hiểu và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó, thái độ phục vụ 24/24 là điểm nhấn quan trọng nhất trong quá trình phục vụ của chúng tôi.

LÝ DO 1HOSTING LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VPS TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

find-the-best-vps-hosting

Có thể nói 1Hosting hiện là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo VPS tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có những sản phẩm VPS đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng với nền tảng công nghệ tốt nhất hiên nay như gói VPS dành cho các hệ thống web hosting: VPS Direct Admin, VPS Cpanel, VPS Plesk, hay các gói VPS chuyên dụng cho các ứng dụng đặc thù, đã được tối ưu hóa như VPS Wordpress, VPS HHVM.

1Hosting, mỗi dịch vụ VPS là một dịch vụ từ A đến Z, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không còn phải lo lắng về tính bảo mật, độ khả dụng và khả năng hoạt động của mỗi VPS. 1Hosting chính là người vận hành VPS thay cho khách hàng. Các VPS là hoàn toàn độc lập với nhau và khả năng tấn công local attack là 100% được loại trừ. Dữ liệu trong mỗi VPS được coi như tài sản trong mỗi căn nhà, luôn được trông giữ một cách cẩn mật nhất bao gồm các hạng mục:

+ Cách ly tuyệt đối phân vùng mỗi VPS, hạn chế tấn công localhost 100%

+ Phân bổ tài nguyên đúng với thông số cam kết và hơn thế nữa

+ Hạn chế 99,99% tấn công từ bên ngoài

+ Đảm bảo an toàn dữ liệu với backup định kỳ

+ Hỗ trợ quý khách tại mọi thời điểm quý khách yêu cầu từ setup đến tối ưu hệ thống

LỰA CHỌN DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Vậy nếu bạn đang chưa biết mua vps ở đâu tốt nhất hay đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất trên thị trường, hãy đến với 1Hosting. Chúng tôi có đầy đủ các lựa chọn để quý khách yên tâm trong công việc kinh doanh trên Internet của mình. Bảng giá mua vps quý khách vui lòng xem tại đây.

—————————————————————

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN ANZ

Địa chỉ: Biệt thự 11 ngõ 233 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@1hosting.com.vn

Hotline: 0915 54 99 22