Thuê VPS ở đâu tốt nhất? Kinh nghiệm thuê VPS bạn cần phải biết
FASTER - STRONGER - SAVER
sales@1hosting.com.vn   0915 54 99 22
Trang Chủ > Kiến thức dịch vụ > Thuê VPS tốt nhất >THUÊ VPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT? KINH NGHIỆM THUÊ VPS BẠN CẦN PHẢI BIẾT

THUÊ VPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT? KINH NGHIỆM THUÊ VPS BẠN CẦN PHẢI BIẾT

THUÊ VPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Người dùng luôn băn khoăn với câu hỏi “Thuê VPS ở đâu tốt nhất, Thuê VPS ở đâu chất lượng nhất”? Trong khi đó thì hàng trăm đơn vị trên thị trường đều nhận mình là tốt nhất, vậy có nghĩa là để cung cấp một dịch vụ VPS tốt hoàn toàn không khó và người dùng sẽ có vô vàn lựa chọn có lợi cho mình?

Đúng là như vậy nhưng sự thật chỉ có 50%.

vps-hosting-tot-nhat

KINH NGHIỆM THUÊ VPS BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Khái niệm “tốt nhất” giờ rất đa dạng và phong phú. Có người cho rằng giá rẻ là tốt, có người cho rằng tốc độ cao mới là tốt, còn có người cho rằng ổn định mới là tốt……Vậy nếu giá rẻ mà đi kèm chất lượng thì sẽ là cực tốt và điều này là vô cùng khó cho bất kỳ một thị trường nào.

1Hosting xin chỉa sẻ quan điểm tốt nhất của chúng tôi: “Với chúng tôi, tốt là tổng hòa của giá cả tốt và chất lượng tốt, 2 yếu tố đó kết hợp với nhau sẽ tự nó tạo nên tính tốt nhất”. Quan điểm của 1Hosting rất rõ ràng: Không chạy đua giảm giá, chỉ chạy đua nâng cao chất lượng dịch vụ bao gồm cả chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ tối đa khách hàng, tiến tới cải tiến công nghệ và từ đó giảm giá thành dịch vụ. Như vậy có thể thấy rõ, với chúng tôi, giá cả luôn đi sau, còn chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng Internet và các dịch vụ dữ liệu Nnline như Webhosting, máy chủ ảo, email, giải pháp doanh nghiệp….cho đến thời điểm này, chúng tôi tự hào là đơn vị có thể cho ra những sản phẩm VPS dịch vụ tốt nhất phù hợp với mọi yêu cầu từ những hệ thống VPS thông thường như VPS Linux, VPS Windows cho đến những VPS kèm theo công cụ quản trị hosting cho những người làm web, nhà bán lẻ hosting như VPS DirectAdmin, VPS Cpanel hay những VPS chuyên dụng dành riêng cho những ứng dụng đặc thù cần sự tối ưu đặc biệt như VPS Wordpress hay Cloud VPS HHVM thích hợp với những website có lượng tải lớn, đòi hỏi tốc độ truy cập cực nhanh.

LỰA CHỌN THÔNG MINH

Người tiêu dùng luôn thông thái nhất, các đơn vị uy tín, chất lượng với những khác biệt trên thị trường sẽ dần khẳng định được bản thân và trở thành địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin và “sinh mệnh” kinh doanh của họ.

Chính vì thế 1Hosting tin chắc rằng, với câu hỏi “Thuê VPS ở đâu tốt nhất” thì người dùng cũng đã phần nào có được câu trả lời của mình. Hãy đến với 1Hosting để cảm nhận những dịch vụ khác biệt duy nhất trên thị trường.

—————————————————————

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN ANZ

Địa chỉ: Biệt thự 11 ngõ 233 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@1hosting.com.vn

Hotline: 0915 54 99 22