Mua VPS ở đâu tốt nhất? Thuê VPS ở đâu chất lượng nhất?
FASTER - STRONGER - SAVER
sales@1hosting.com.vn   0915 54 99 22
Trang Chủ > Kiến thức dịch vụ > Thuê VPS tốt nhất >MUA VPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT? THUÊ VPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

MUA VPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT? THUÊ VPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

THUÊ VPS Ở ĐÂU? MUA VPS Ở ĐÂU?

Có thể khẳng định ngay, với câu hỏi “Thuê VPSmua VPS ở đâu tốt nhất” thì đó là nên mua ở Việt Nam. Đây là câu trả lời mà 1Hosting đặt mình vào chính vị trí của khách hàng để tìm được lựa chọn đúng đắn nhất. Công nghệ thay đổi rất nhanh và đội ngũ IT ở Việt Nam cũng rất nhậy bén để áp dụng, chính vì thế để tìm mua VPS tốt nhất không cứ phải mua ở nước ngoài, rất nhiều các đơn vị trong nước đều đã làm tốt điều này.

tim-thu-vps.jpg

TẠI SAO NÊN THUÊ VPS, MUA VPS Ở VIỆT NAM

Thực tế trên xuất phát từ những người có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật tin học khi họ thường tìm kiếm những đơn vị có giá cả rẻ nhất để vọc và thỏa mãn sự đam mê. Không cần bàn cãi nhiều, rất nhiều nhà cung cấp VPS ở nước ngoài thực sự tốt, giá rẻ như DigitalOcean hay Linode, Vultr…..tuy nhiên VPS trong nước vẫn có những ưu điểm rất đáng giá đó là:

1. Không bị ảnh hưởng bởi mạng quốc tế: tốc độ mạng trong nước nhanh hơn nhiều so với host đặt ở quốc tế lại ít bị ảnh hưởng mỗi khi tuyến cáp đi quốc tế gặp sự cố. Ứng dụng đặt ở trong nước sẽ có khả năng chịu tải tốt hơn, đặc biệt là những ứng dụng như website có tải lớn.

2. Khả năng hỗ trợ dễ dàng hơn khi có vấn đề về mặt kỹ thuật do không bị bất đồng ngôn ngữ

3. Hạn chế được quảng cáo xuất hiện trên mỗi ứng dụng

4. Thích hợp cho các doanh nghiệp khi cần làm hợp đồng và xuất hóa đơn GTGT.

CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG ĐỂ TỐT HƠN

Tất nhiên VPS trong nước vẫn còn những hạn chế tương đối so với các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới với nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại và tiềm lực tài chính hùng mạnh, nó cũng như chính nền công nghiệp của nước ta vậy. Đối với 1Hosting, chúng tôi liên tục thay đổi, áp dụng công nghệ mới, không ngừng học hỏi để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Với triết lý tốt nhất và tốt hơn nữa, 1Hosting tự tin là một trong những đơn vị có khả năng trả lời dễ dàng câu hỏi “Nên mua VPS ở đâu, thuê VPS ở đâu là tốt nhất“. Sử dụng công nghệ ảo hóa Vmware Vsphere cùng hệ thống máy chủ IBM X3650 đời mới với ổ đĩa SSD, 1Hosting hiện có rất nhiều gói VPS như VPS Linux, VPS Windows sẵn sàng mang đến những VPS tốt nhất, chất lượng nhất phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng mà không cần phải mua ở nhà cung cấp nước ngoài.

—————————————————————

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN ANZ

Địa chỉ: Biệt thự 11 ngõ 233 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@1hosting.com.vn

Hotline: 0915 54 99 22